Chính sách đổi trả & Hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền và trả hàng của chúng tôi kéo dài 30 ngày. Nếu đã 30 ngày trôi qua kể từ khi bạn mua hàng, chúng tôi không thể hoàn lại toàn bộ tiền hoặc trao đổi cho bạn.

Để đủ điều kiện trả lại, mặt hàng của bạn phải chưa được sử dụng và trong cùng điều kiện mà bạn đã nhận được. Nó cũng phải có trong bao bì gốc.

Một số loại hàng hóa được miễn trả lại. Hàng hóa dễ hỏng như thực phẩm, hoa, báo hoặc tạp chí không thể được trả lại. Chúng tôi cũng không chấp nhận các sản phẩm là hàng hóa thân mật hoặc vệ sinh, vật liệu nguy hiểm hoặc chất lỏng hoặc khí dễ cháy.

Các mặt hàng bổ sung không thể trả lại:

  • Thẻ quà tặng
  • Sản phẩm phần mềm có thể tải xuống
  • Một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân

Để hoàn thành việc trả lại của bạn, chúng tôi yêu cầu biên lai hoặc bằng chứng mua hàng.

Vui lòng không gửi lại giao dịch mua của bạn cho nhà sản xuất.

Có một số trường hợp nhất định chỉ được hoàn lại một phần tiền:

  • Sách có dấu hiệu sử dụng rõ ràng
  • CD, DVD, băng VHS, phần mềm, trò chơi điện tử, băng cassette hoặc bản ghi vinyl đã được mở.
  • Bất kỳ mặt hàng nào không ở trong tình trạng ban đầu, đều bị hư hỏng hoặc thiếu các bộ phận vì những lý do không phải do lỗi của chúng tôi.
  • Bất kỳ mặt hàng nào được trả lại hơn 30 ngày sau khi giao hàng

Hoàn Tiền

Khi hàng trả lại của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối hoàn lại tiền của bạn.

Nếu bạn được chấp thuận, thì khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong một số ngày nhất định.

Hoàn tiền trễ hoặc thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó, liên hệ với công ty thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được đăng chính thức.

Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi hoàn lại tiền được đăng.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này và vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: iherbvietnam@gmail.com.

Mặt hàng giảm giá

Chỉ những mặt hàng có giá thông thường mới có thể được hoàn lại tiền. Các mặt hàng giảm giá không thể được hoàn lại tiền.

Trao Đổi

Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc hư hỏng. Nếu bạn cần đổi nó cho cùng một mặt hàng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ {địa chỉ email} và gửi mặt hàng của bạn đến: {địa chỉ thực}.

Quà Tặng

Nếu mặt hàng được đánh dấu là quà tặng khi được mua và vận chuyển trực tiếp cho bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng quà tặng cho giá trị trả lại của bạn. Sau khi nhận được hàng trả lại, phiếu quà tặng sẽ được gửi qua đường bưu điện cho bạn.

Nếu mặt hàng không được đánh dấu là quà tặng khi mua hoặc người tặng quà đã giao đơn đặt hàng cho chính họ để tặng cho bạn sau này, chúng tôi sẽ gửi tiền hoàn lại cho người tặng quà và họ sẽ tìm hiểu về việc trả lại của bạn.

Vận Chuyển Hàng Trả Lại

Để trả lại sản phẩm, bạn nên gửi sản phẩm qua đường bưu điện tới địa chỉ: TT1BT12.8, Vườn Mai, Ecoriver Hải Dương, Tp Hải Dương

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng mình để trả lại mặt hàng của bạn. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại, chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian có thể mất để sản phẩm đã đổi của bạn đến tay bạn có thể khác nhau.

Nếu bạn đang trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

Bạn Cần Trợ Giúp?

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0984.934.818 hoặc địa chỉ email: iherbvietnam@gmail.com nếu có thắc mắc liên quan đến hoàn tiền và trả hàng.